Vua Yisan

Vua Yisan

Yisan (2013)

(5 đ / 9 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Vua Yisan 2013, phim Yisan (2013)

Lịch chiếu:

 Anh thấy đó, nếu anh không hiểu tâm lý của chính anh, anh có thể không biết cái gì đang xảy ra trong tâm thức anh, cho đến khi tâm thức sụp đổ và anh trở nên hoàn toàn điên rồ. Người ta điên vì thiếu sự sáng suốt nội tại, thiếu khả năng kiểm soát tâm thức của chính mình.

Họ không thể tự giải thích họ không biết cách nói chuyện với chính mình. Như vậy, họ luôn luôn lo lắng về trong khi tâm thức nội tại của họ Xem Phim Vua Yisan đang kiệt sức cho đến khi nó rạn vỡ. Họ hoàn toàn không biết gì về thế giới nội tại tâm thức họ hoàn toàn hợp nhất với sự si mê, thay vì thức tỉnh và tiến hành việc tự phân tích. Kiểm soát thái độ tâm thức của anh là việc rất cần thiết ; chủ yếu là anh trở thành bác sĩ của chính mình.

Các vị là những người thông minh các vị biết vật chất không thể mang lại hạnh phúc cho các vị. Tuy nhiên, các vị không cần phải lên tàu làm vài chuyến du lịch có tính cách mộ đạo, để khảo sát tâm thức của các vị. Một số người cho rằng họ cần làm thế họ nghĩ rằng cách thức tự phân

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung