Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu

Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu

(8 đ / 14 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu 2013, phim

Lịch chiếu:

Xem Phim Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu một câu chuyện được chuyển thể thành phim do Thái Lan sản xuất. Nội dung câu chuyện bao quanh mối tình bị chia cắt của anh chàng ca sĩ hát quán bar và cô gái con tiểu thư xinh đẹp va hiền thục. Xem Phim Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu Câu chuyện tưởng chừng kết thúc ở niềm hạnh phúc lứa đôi, nhưng đó chỉ mới là bắt đầu cho một hàng loạt những sự việc đậm chất ma mị về sau. Sau khi cùng nhau bỏ trốn vì cha của cô gái không đồng ý cho cả hai tác hợp với nhau,

Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu vuot thoi gian di tim tinh yeu

 

họ lên một ngôi đền trên núi để sống tạm và tình cờ chàng trai gặp một đạo sĩ kì tài, nhận thấy có một điều gì đó ở chàng trai này, Xem Phim Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu vị đão sĩ này đã làm phép biến chàng trai này vượt thời gian để nhìn thấy tương lai và quá khứ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những tình tiết hấp dẫn hơn nữa sau khi anh chàng đó vượt về quá khứ. Xem Phim Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu Phim hy vọng sẽ thu hút được các bạn xem đài, chúc các bạn xem phim vui vẻ và hạnh phúc!.

Phim Vượt Thời Gian Đi Tìm Tình Yêu được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung