Xin Chào Tiểu Thư

Xin Chào Tiểu Thư

Hello Miss (2007)

(8 đ / 41 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Xin Chào Tiểu Thư 2007, phim Hello Miss (2007)

Lịch chiếu:

Lee Su Ha là cháu đời thứ 18 của gia tộc Lee Je An với tập đoàn nổi nổi tiếng Hwa Ahn Dang. Cô lớn lên với hoàn cảnh éo le khi cha bỏ đi theo người phụ nữ khác còn mẹ cũng qua đời vì bệnh tật sau đó. Cô phải thừa kế hay nói cách khác là gánh vác Hwa Ahn Dang đang nợ nần và có nguy cơ phá sản. Phim Xin Chào Tiểu Thư còn có Dong Kyu là cháu trai của tập đoàn TOP - người luôn muốn mua Hwa Ahn Dang theo ước muốn của ông vì ông của anh là người giúp việc khi xưa của Lee Je An nhưng vì ăn cắp bò và gạo nên ông phải ra đi.
Xin Chào Tiểu Thư ceyes02000511zk4
Giữa Lee Su Ha và Dong Kyu bắt đầu cuộc chiến giữa người muốn bảo vệ và người muốn giành lấy nhưng dần dần giữa họ đã nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt. Bên cạnh đó phim còn xuất hiện nhân vật Hwang Chang Min - em họ của Dong Kyu để tăng thêm phần kịch tính khi anh này cũng bỗng dưng đổi tính trở thành tình địch của Dong Kyu.
Xin Chào Tiểu Thư main poster xin chao tieu thu

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung