Yêu Dùm Cô Chủ

Yêu Dùm Cô Chủ

Asoke Tree (2013)

(8 đ / 18 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Yêu Dùm Cô Chủ 2013, phim Asoke Tree (2013)

Lịch chiếu:

Yêu Giùm Cô Chủ là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình éo le và trắc trở của một cô hầu gái với con trai quý tử của gia đình giàu có quyền quý. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau khi chuyện tình bí mật bị mẹ của chàng trai phát hiện, bà ra sức phá hoại và bức tử cô gái, đến nỗi phải tự tử.

Quá căm phẫn và hận mẹ mình chàng trai tên Monthai bỏ ra nước ngoài sống và học tập một thời gian để vơi đi quá khứ đau buồn đầy nước mắt đó, 10 năm sau anh trở về với động lực là những bức thư tình của Wiyada, Asoke Tree thế nhưng sự thật không phải do Wiyada viết những lá thư đó mà là cô hầu gái Bpeeyachat, thế nhưng trong con người cô hầu gái Bpeeyachat này lại chứa đựng nhiều âm mưu đen tối nhằm muốn lợi dụng tình cảm của Monthai để chiếm đoạt tài sản gia đình anh. Bên cạnh đó còn có Bpee một cô bé hiền lành và luôn luôn quan tâm cho Monthai.

 Dần dần anh cũng cảm nhận được mình có cảm tình với Bpee. Liệu cuối cùng tình yêu có đến được với Monthai và co gái xứng đáng?, còn kẻ xấu có đạt được mục đích đen tối của mình?. Các bạn hãy theo dõi đừng bỏ lỡ tập phim nào hết nhé!.

Cuộc sống bằng cách sử dụng cử chỉ tương tự, nhưng không sử dụng chúng để đại diện cho bất cứ điều gì. Điều này giải thích lý do tại sao những bức tranh như vậy là (hơi) thú vị hơn điểm ngẫu nhiên sẽ được.

 Bill Yerazunis đã giải quyết được vấn đề, nhưng anh đã có bằng con đường khác. Ông đã thực hiện một phân loại tập tin có mục đích chung tốt như vậy mà nó cũng làm việc cho thư rácTháng 10 năm 2005 Chương trình sáng lập mùa hè đầu tiên vừa hoàn thành. Chúng tôi ngạc nhiên như thế nào nó đi. Tổng thể chỉ có khoảng 10% các phần khởi động thành công, nhưng nếu tôi đã phải đoán bây giờ, tôi dự đoán ba hoặc bốn trong số tám phần khởi động của chúng tôi tài trợ sẽ làm cho nó. Trong phần khởi động mà cần tài trợ hơn nữa, tôi tin rằng tất cả đã hoặc đóng cửa một vòng hoặc có thể sớm.

Hai đã từ chối (lowball) mua lại cung cấp. Chúng tôi sẽ có được hạnh phúc nếu chỉ một trong tám dường như hứa hẹn vào cuối mùa hè. Những gì đang xảy ra? Đã một số loại bất thường làm cho các ứng viên mùa hè này đặc biệt tốt? Chúng tôi lo lắng về điều đó, nhưng chúng tôi không thể nghĩ ra một. 

 

Yêu Dùm Cô Chủ xemphimso ngao asoke new new

Cảnh Trong Phim: Yêu Giùm Cô Chủ ( ảnh 2 )

 

Yêu Dùm Cô Chủ xemphimso asoke13

Cảnh Trong Phim: Yêu Giùm Cô Chủ ( ảnh 3 )

 

Yêu Dùm Cô Chủ xemphimso asoke5

Cảnh Trong Phim: Yêu Giùm Cô Chủ ( ảnh 4 )

 

Yêu Dùm Cô Chủ xemphimso 1380598663 phim thai lan 3

Cảnh Trong Phim: Yêu Giùm Cô Chủ ( ảnh 5 )

Phim Yêu Dùm Cô Chủ được phát trên các kênh phim SCTV4,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung