Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu

The Devils Wears Prada (2006)

(9 đ / 14 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu 2006, phim The Devils Wears Prada (2006)

Lịch chiếu:

Giới thiệu: Một cử nhân mới tốt nghiệp được vào làm trợ lý cho tổng biên tập của Runaway, tạp chí thời trang ăn khách nhất tại Mỹ. Ngay trong ngày làm việc đầu tiên, cô nhân viên mới cảm thấy choáng váng khi bà tổng biên tập thách cô giữ được vị trí của mình trong thời gian một năm.

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu 80151256918717

Vừa mới tốt nghiệp Đại học Northwestern, Andrea "Andy" Sachs (Anne Hathaway) nhận được một công việc mà hàng triệu cô gái đều mơ ước: trợ lý riêng cho Miranda Priestly (Meryl Streep), tổng biên tập tạp chí thời trang Runaway tại New York. Đây là tạp chí thống trị thế giới thời trang Mỹ suốt vài thập kỷ và một bài viết của nó có thể thay đổi sự nghiệp của bất kỳ nhà thiết kế hay công ty thời trang nào. Tuy nhiên, thách thức phía trước của cô là không hề nhỏ, bởi Miranda nổi tiếng là khó tính, lập dị và chưa một trợ lý nào "trụ" lại được với bà quá một năm. Miranda nói thẳng với Andrea rằng, nếu cô giữ được vị trí của cô quá thời hạn trên, bà sẽ giao cho cô một công việc danh giá hơn.

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu 30931256918719

Sự thiếu kiến thức về thời trang và cách ăn mặc quá giản dị của Andrea khiến cô trở thành đề tài đàm tiếu của những nhân viên cũ ngay từ những ngày đầu làm việc. Ghen tỵ với cô phóng viên mới ra trường vào đã được làm trợ lý, họ chẳng thèm giúp đỡ Andrea. Hai người duy nhất quan tâm tới Andrea là Emily Charlton (Emily Blunt), trợ lý thân cận nhất của Miranda và giám đốc nghệ thuật Nigel (Stanley Tucci). Nhờ có sự chỉ bảo tận tình của họ, Andrea dần dần bắt nhịp được với công việc. Cô đã biết cách ăn mặc hợp thời trang.

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu 20701256918720

Một ngày, Miranda yêu cầu cô tháp tùng bà tới Paris để tham dự một số buổi trình diễn thời trang mùa thu. Emily tỏ ra tức giận trước quyết định đó, vì cho rằng cô mới xứng đáng được đi, còn Miranda cảnh cáo rằng, nếu Andrea từ chối thì tương lai của cô tại tạp chí sẽ chẳng tốt đẹp gì. Thế rồi Emily lại bị một chiếc ô tô đâm phải nên Andrea chẳng có dịp nói gì với đồng nghiệp.

Tại Paris, Andrea phát hiện ra một kế hoạch lật đổ Miranda mà người chủ mưu chính là giám đốc nghệ thuật Nigel. Andrea gặp Miranda để thông báo về sự việc, nhưng bà tỏ vẻ không quan tâm.

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu 92541256918722

Tuy nhiên, trong bữa tiệc chiêu đãi trưa hôm đó, Miranda thông báo với Nigel rằng tương lai của anh ta ở tạp chí Runaway chính thức chấm dứt. Khi ngồi trong xe tới một buổi trình diễn, Miranda mới nói với Andrea, lúc đó vẫn chưa hết kinh ngạc, rằng bà đã biết trước kế hoạch lật đổ của Nigel. Miranda nói rằng cô chính là phiên bản của bà khi còn trẻ, sẵn sàng giẫm đạp lên lòng tốt của đồng nghiệp để tiến thân. Quá tức giận, Andrea đòi dừng xe rồi ra khỏi ô tô. Quan hệ của họ sẽ thế nào sau hành động ấy?...

Yêu Nữ Xài Hàng Hiệu 65831256918723

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung